ใครยังใช้โปรไม่เป็น จะให้ผม TeamViewe ไปทำให้ได้นะครับ

นี้เป็นบอร์ดสำรอง

ใครยังใช้โปรไม่เป็น จะให้ผม TeamViewe ไปทำให้ได้นะครับ

Postby Admin » Mon Oct 19, 2015 9:58 pm

ผมทดสอบแล้ว EasyPro 94 ใช้ได้ดีครับ

คนที่ใช้ไม่ได้เพราะ

1 ไม่ได้ copy main.bin ไปทับ
2 ไม่ได้ ปิด DEP
3 ไม่ได้ ปิด UAC

ถ้าเกมมีแพทใหม่ คุณต้อง copy main.bin ไปทับ ก่อนเข้าเกมทุกครั้ง

ทำให้ถูกต้องก็จะใช้ได้ครับ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ตัว main.bin ของจริง จากเกม สำหรับเข้าเกมโดยไม่ใช้โปร นะครับ
ตัว main.bin จากโปร สำหรับเข้าเกมโดยใช้โปร นะครับ

ดังนั้นควรจะสำรอง main.bin ตัวจริงไว้ด้วยครับ

ถ้า Login แล้ว เจอข้อความ
การดาวน์โหลด ไฟล์อัพเดทเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว
อีกซักพักกรุณาออนไลท์ใหม่อีกครั้ง

แสดงว่าใช้ main.bin ผิดตัวแล้วครับ

ถ้าจะให้ TeamView ไปทำให้ ก็ทัก face มานะครับ
https://www.facebook.com/groups/EasyPro/

ขอบคุณครับ
Admin
Site Admin
 
Posts: 472
Joined: 03.2013
Gender:

Re: ใครยังใช้โปรไม่เป็น จะให้ผม TeamViewe ไปทำให้ได้นะครับ

Postby boy2za » Mon Oct 19, 2015 11:13 pm

main.bin จากโปร มันกินCPU มากเกินไปอะ ปรับหน่อยได้ป่าว ปิดNPC_OFF ก็ไม่ได้= =
boy2za
 
Posts: 3
Joined: 10.2015
Gender:

Re: ใครยังใช้โปรไม่เป็น จะให้ผม TeamViewe ไปทำให้ได้นะครับ

Postby Admin » Tue Oct 20, 2015 12:29 am

main.bin จากโปร ก็กิน CPU เท่ากับ main.bin จากเกม ครับ
Admin
Site Admin
 
Posts: 472
Joined: 03.2013
Gender:

Re: ใครยังใช้โปรไม่เป็น จะให้ผม TeamViewe ไปทำให้ได้นะครับ

Postby boy2za » Tue Oct 20, 2015 1:47 am

main.bin จากโปร กินCPU 2เท่าของmain.binจากเกมเลยแหละคับ main.binจากเกมกิน CPU แค่25-30%เอง แต่main.bin จากโปร กินCPU 50-70%เลยทีเดียว เพราะmain.binจากโป เอามาจากmain.binของเกมมาตอนแรกๆละเอามาแก้ไห้ใช้โปรได้ใช่ปะหละคับ นั้นแหละคือสาเหตุทีmain.binของโปรมันกินCUPมากๆเลย เพราะตอนแรกmain.binจากของเกมก็กินCPUเท่าmain.binของโปรตอนนี้แหละ ตอนหลังๆมาคนบ่นเยอะว่าmain.binของเกมกินCUPมากเกินไปทำไห้CUPทำงานหนักและกระตุกละพังง่าย GMเค้าเลยแก้ไห้main.binของเกมตอนนี้กินCUPหน่อยลงกว่าเก่าเยอะเลย ยังไงฝากแก้เรื่องmain.binของโปรกิน CUPหน่อยลงด้วยนะคับ>< ไม่รู้ที่พูดไปจะรู้เรื่องป่าว ฝากด้วย
boy2za
 
Posts: 3
Joined: 10.2015
Gender:

Re: ใครยังใช้โปรไม่เป็น จะให้ผม TeamViewe ไปทำให้ได้นะครับ

Postby boy2za » Tue Oct 20, 2015 2:22 am

Image[/img] นี้คือรูปยืนยัน
boy2za
 
Posts: 3
Joined: 10.2015
Gender:

Re: ใครยังใช้โปรไม่เป็น จะให้ผม TeamViewe ไปทำให้ได้นะครับ

Postby Admin » Tue Oct 20, 2015 12:27 pm

ลองเอาตัวนี้ไปแทน main.bin ของโปรนะครับ
แตก main.rar แล้วเอาไปทับ main.bin ของโปรได้เลยครับ
Attachments
main.rar
(5.01 MiB) Downloaded 58 times
Admin
Site Admin
 
Posts: 472
Joined: 03.2013
Gender:


Return to "Pro Seal Plus และ Seal USA"

 

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron