Duran Seal โปรไม่ได้หรอ

นี้เป็นบอร์ดสำรอง
FollowersFollowers: 0
BookmarksBookmarks: 0
Views: 554

Duran Seal โปรไม่ได้หรอ

Postby jamax » Mon Oct 19, 2015 7:17 pm

ทำตามคำแนะนำทุกอย่างแล้วแต่ login เข้ามันบอกว่า ทำการดาวโหลดไฟล์เสร็จสมบูร อ่า

มีใครใช้ได้มั่งใหม สรุปที
jamax
 
Posts: 31
Joined: 10.2015
Gender:

Re: Duran Seal โปรไม่ได้หรอ

Postby Admin » Mon Oct 19, 2015 9:53 pm

ผมทดสอบแล้ว EasyPro 94 ใช้ได้ดีครับ

ยังไง copy main.bin ก่อนเข้าเกมทุกครั้ง
ทำให้ถูกต้องก็จะใช้ได้ครับ
Admin
Site Admin
 
Posts: 472
Joined: 03.2013
Gender:

Re: Duran Seal โปรไม่ได้หรอ

Postby nusingz » Tue Oct 20, 2015 12:41 pm

ดาวโหลด ที่ไหนอะคับ บอกผมหน่อน เสียเงินไหม
nusingz
 
Posts: 1
Joined: 10.2015
Gender:

Re: Duran Seal โปรไม่ได้หรอ

Postby Admin » Tue Oct 20, 2015 12:57 pm

Admin
Site Admin
 
Posts: 472
Joined: 03.2013
Gender:


Return to "Pro Seal Plus และ Seal USA"

 

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron