...

Easy Pro for Rohan
FollowersFollowers: 0
BookmarksBookmarks: 0
Views: 984

...

Postby GuPanja37 » Fri Sep 06, 2013 7:41 pm

โปรเซิฟไทยกดเริ่มใช้แล้ว นิ่งเลยครับ เลือกที่ว่างตัวเกมส์ ก็ถูกพอกด OK มะก่อนมันจะ เข้าเกมส์เลยแต่ตอนนี้มันนิ่งเลยครับ

ปล. อัพ VDO ก็นาน เลย อัพไม่ผ่านครับไฟล์ใหญ่ด้วย

ถ้าใช้ได้แล้วจะขอบคุณมาก
GuPanja37
 
Posts: 16
Joined: 08.2013
Gender:

Re: โปรเซิฟไทย ใช้ไม่ได้อะครับ

Postby GuPanja37 » Fri Sep 06, 2013 7:41 pm

เซิฟ Asiasoft นะคับ
GuPanja37
 
Posts: 16
Joined: 08.2013
Gender:

Re: โปรเซิฟไทย ใช้ไม่ได้อะครับ

Postby GuPanja37 » Fri Sep 06, 2013 7:55 pm

เหมือนระบบ ข้ามแพท จะใช้ไม่ได้อะครับ
GuPanja37
 
Posts: 16
Joined: 08.2013
Gender:

Re: โปรเซิฟไทย ใช้ไม่ได้อะครับ

Postby Admin » Fri Sep 06, 2013 7:59 pm

เปิดโปรก่อน แล้วเข้าเกมตามปกติ ไม่ต้องข้ามแพท
โปรก็ใช้ได้ปกติ ไม่เห็นจะมีปัญหาอะไร

VDO ไม่ต้อง เอาแค่รูปหน้าจอ
รบกวนถ่ายรูปหน้าจอให้เห็นทั้งตัวโปร+ตัวเกม ขณะที่คุณพบปัญหามาด้วยทุกครั้ง
Admin
Site Admin
 
Posts: 470
Joined: 03.2013
Gender:

Re: ...

Postby GuPanja37 » Sat Sep 07, 2013 2:45 pm

ตัวข้ามแพทไม่มีแล้วหรอครับ
GuPanja37
 
Posts: 16
Joined: 08.2013
Gender:


Return to "EasyProRohan"

 

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron