โปรrohan ไทยใช้ไม่ได้ นะค่ะ รอ นานแล้ว ยังไง ค่ะเนี่ย

Easy Pro for Rohan

โปรrohan ไทยใช้ไม่ได้ นะค่ะ รอ นานแล้ว ยังไง ค่ะเนี่ย

Postby bobo123 » Thu Sep 10, 2015 12:33 pm

มันกด พิม สูตรไม่ติด อะค่ะ แก้ไขด้วย เติมเงิน แล้ว ใช้ไม่ได้ จร้า
bobo123
 
Posts: 17
Joined: 07.2013
Gender:

Re: โปรrohan ไทยใช้ไม่ได้ นะค่ะ รอ นานแล้ว ยังไง ค่ะเนี่ย

Postby Admin » Fri Sep 11, 2015 8:55 am

ดูเหมือน GM command จะโดนป้องกันไว้ครับ
เหลือแค่ วิ่งเร็ว เท่านั้น

จะลองหาทางแก้ไขดูครับ
Admin
Site Admin
 
Posts: 470
Joined: 03.2013
Gender:

Re: โปรrohan ไทยใช้ไม่ได้ นะค่ะ รอ นานแล้ว ยังไง ค่ะเนี่ย

Postby bobo123 » Fri Sep 11, 2015 9:07 am

ลองเพิ่ม คำสั้ง cammode ในโปร ดูสิค่ะ เพราะ พิม ไม่ได้ แต่ ติ๊ก ได้ คือ ติ๊ก ในโปร ได้อะค่ะ
แต่ถ้า วิ่งทะลุไม่ได้นี่ แย่เลย ยังไง ก็ เป็นกำลังใจ ให้ค่ะ
bobo123
 
Posts: 17
Joined: 07.2013
Gender:


Return to "EasyProRohan"

 

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron